Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Chanel

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Lăn khử mùi giúp chúng ta loại bỏ những hương thơm khó chịu trên cơ thể, giúp các bạn trở nên tự tin, thoải mái vận động hơn… Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một loại lăn khử mùi phù hợp. Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu lăn khử mùi của thương hiệu Chanel ngay sau đây nào.

Xem thêm
Chanel
1.290.000 vnd
Thương hiệu : Chanel
Chanel
1.190.000 vnd
Thương hiệu : Chanel

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng lăn khử mùi Chanel này ngay sau đây nhé:

Chanel SA là hãng thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới được thành lập vào năm 1910 bởi Gabrielle Chanel (hay thường đươc gọi là 'Coco Chanel'). Chanel đã tạo ra một cuộc cách mạng thực sự trong thế giới thời trang với những mẫu thời trang đơn giản, thanh lịch có sức hấp dẫn vượt thời gian. Cô là một trong những nhà thiết kế đầu tiên giới thiệu quần dành cho phụ nữ, và được nhiều người ghi nhận là người sáng tạo ra món đồ thời trang chủ lực với bộ sưu tập" the little black dress" (chiếc váy đen nhỏ). Bà Chanel duy trì quyền kiểm soát sáng tạo của công ty thiết kế cho đến khi bà qua đời vào năm 1971. Karl Lagerfeld nắm quyền điều hành nhà thiết kế chính vào năm 1983.

Hình ảnh nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Gabrielle Chanel (Coco Chanel)

Hình ảnh nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Gabrielle Chanel (Coco Chanel)

Ngoài là một thương hiệu nổi tiếng thế giới về thời trang, Chanel còn được biết đến là thương hiệu nước hoa nổi tiếng top đầu thế giới. Tương tự thời trang,Coco Chanel đã tạo ra một cuộc cách mạng mang lại đột phá mới trong thế giới nước hoa với hương thơm đầu tiên của mình “Chanel N ° 5” được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1921. Loại nước hoa này tiếp tục là sản phẩm bán chạy nhất trên toàn thế giới, duy trì sức hấp dẫn đương đại với quảng cáo sáng tạo và sự kết hợp quảng bá thương hiệu cùng những đại sứ thương hiệu là những người nổi tiếng. Chanel N ° 5 và nhiều loại nước hoa lâu đời nhất của hãng được tạo ra bởi Ernest Beaux. Kể từ năm 1978, nhà chế tạo nước hoa nội bộ cho Chanel là Jacques Polge.

Marion Cotillar là gương mặt đại diện sáng giá của thương hiệu Chanel trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu

Marion Cotillar là gương mặt đại diện sáng giá của thương hiệu Chanel trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu

Thương hiệu nước hoa Chanel hiện đang có hơn 130 loại nước khác nhau dành cho cả nam và nữ. Hiện tại, Nước hoa 95 vẫn luôn sẵn những mẫu nước hoa Chanel dành cho nữ, nước hoa Chanel dành cho nam  nước hoa Chanel Unisex (dành cho cả nam và nữ). Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1921 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Chanel được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tác nước hoa Jacques Polge, Ernest Beaux, Olivier Polge, Henri Robert và Christopher Sheldrake.

Những chai nước hoa Chanel bán chạy nhất

Những chai nước hoa Chanel bán chạy nhất

Chanel là một thương hiệu đã có từ lâu đời. Hương thơm của các dòng nước hoa mang tên thương hiệu này luôn đem lại phong cách sang trọng, dễ dùng, bắt kịp xu hướng hương thơm của mọi thời đại. Là một fan của thời trang hàng hiệu Chanel thì các bạn không nên bỏ lỡ những mẫu nước hoa của thương hiệu này nhé.

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Chanel có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon