Chính sách bảo hành

11:16:59 22/08/2018 Lượt xem 1420 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn đối với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Nước Hoa 95 và khách hàng mua hàng trực tuyến tại Website : https://nuochoa95.com và Facebook : Nước Hoa 95 – Nước Hoa Authentic. Chúng tôi xin cam kết tất cả các sản phẩm được bán tại Nước Hoa 95 đều là nước hoa chính hãng, hàng Authentic 100%.

Chính sách bảo hành đối với nước hoa FullBox cụ thể như sau :

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như đã đặt hàng, Đối với những sản phẩm bị lỗi – Quý khách sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại mà không mất khoản phí nào.

Lưu ý:

Đối với trường hợp vì lý do cá nhân, không thích mùi hương nước hoa đó sẽ không được đổi trả.

Bảo hành mùi hương sản phẩm 24 tháng

Trường hợp quý khách mua hàng và sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ ngày mua mà sản phẩm bị biến đổi mùi hương quá mức cho phép của nhà sản xuất (mùi hương bị biến đổi hoàn toàn & không còn như mùi hương ban đầu) thì Quý khách sẽ được đổi sản phẩm theo giá trị % hiện tại (lưu ý : chúng tôi không bảo hành thân, vỏ chai, đầu xịt )

Sản phẩm không bảo hành đổi trả

Hàng không có tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, biến dạng

Quá thời hạn bảo hành quy định

Không bảo hành lỗi chai/vòi xịt do nhà sản xuất

Không bảo hành đối với sản phẩm nước hoa mini ( <= 20ml )

Bộ Phận Tiếp Nhận Đổi Trả Hàng

Xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ 0969380736 hoặc 0971808681

 Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng của Quý khách !

0388007336
messenger icon zalo icon