Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Burberry

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Sử dụng nước hoa có rất nhiều lợi ích dành cho bạn như giúp bạn tự tin trong giao tiếp, giúp bạn thể hiện đúng phong cách của bản thân, giúp bạn giảm stress, dễ ngủ hơn, và đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hoặc những người xung quanh … Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu nước hoa của thương hiệu Burberry ngay sau đây nào.

Xem thêm
Burberry
2.790.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
HOT
Burberry
1.850.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
Burberry
2.100.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
Burberry
1.600.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
Burberry
1.700.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
Burberry
2.250.000 vnd
Thương hiệu : Burberry
Burberry
1.870.000 vnd
Thương hiệu : Burberry

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng nước hoa Burberry này ngay sau đây nhé:

Burberry được biết đến là một thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu của Anh, thương hiệu được thành lập bởi Thomas Burberry vào năm 1856. Thương hiệu này thường được nhắc đến với những sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang, trong đó có chiếc áo khoác trench coat hiện đang mang tính biểu tượng của thương hiệu và họa tiết tartan độc đáo và dễ nhận biết của thương hiệu đã trở thành một trong những họa tiết bị sao chép nhiều nhất trong thời trang . Burberry đã được Hoàng gia Anh cấp Giấy chứng nhận bảo hành cho quần áo.

Hình ảnh ông Thomas Burberry - nhà sáng lập nên thương hiệu

Ngoài dòng thời trang và phụ kiện của họ, thương hiệu Burberry còn cung cấp một dòng nước hoa dành riêng cho nam và nữ, nhiều loại trong chai được trang trí bằng vải tartan đặc trưng của công ty và được sản xuất tại bộ phận Inter Parfums. Nước hoa đầu tiên của Burberry được ra mắt vào năm 1981 với tên gọi “Burberry for Men” dành cho nam. Ngay sau đó, nhiều dòng nước hoa mang tên thương hiệu dành cho nam và nữ được cho ra mắt và đều được người dùng đón nhận tích cực. Đặc biệt, dòng nước hoa “My Burberry” dành cho nữ với những loại nước hoa như: My Burberry Blush, My Burberry Black, …. Đã được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Bộ sưu tập nước hoa Burberry

Nhà thiết kế Burberry84 loại nước hoa trong cơ sở nước hoa của chúng tôi. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1981 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Burberry được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Creations Aromatiques, Michel Almairac, Philippe Roques, Mark Buxton, Emilie (Bevierre) Coppermann, Aurelien Guichard, Francis Kurkdjian, Dominique Ropion, Nathalie Gracia-Cetto, Antoine Maisondieu, Antoine Lie, Anne Flipo, Olivier Polge, Sonia Constant, Jerome Di Marino, Maïa Lernout, Jean-Marc Chaillan, Beatrice Piquet, Domitille Michalon Bertier, Michel Girard, Jean-Pierre Bethouart và Nathalie Lorson.

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Burberry có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon