Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Moschino

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Sử dụng nước hoa có rất nhiều lợi ích dành cho bạn như giúp bạn tự tin trong giao tiếp, giúp bạn thể hiện đúng phong cách của bản thân, giúp bạn giảm stress, dễ ngủ hơn, và đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hoặc những người xung quanh … Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu nước hoa của thương hiệu Moschino ngay sau đây nào.

Xem thêm
Moschino
2.200.000 vnd
Thương hiệu : Moschino
Moschino
2.150.000 vnd
Thương hiệu : Moschino

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng nước hoa Moschino này ngay sau đây nhé:

Thương hiệu Moschino được biết đến là một thương hiệu thời trang nổi tiếng Ý, được thành lập vào năm 1983 bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Franco Moschino. Thương hiệu này được biết đến với những mẫu trang phục thiết kế đầy màu sắc, vui tươi và lập dị cùng nhiều những bình luận ủng hộ từ xã hội.

Hình ảnh ông Franco Moschino

Hình ảnh ông Franco Moschino

Công ty mới đầu thành lập đã chuyên cung cấp ba dòng: Moschino (quần áo nam và nữ), Moschino Cheap and Chic (dòng sản phẩm thời trang phụ nữ được ra mắt vào năm 1988) và Love Moschino (trước đây gọi là Moschino Jeans). Ngoài ra, Công ty cũng cung cấp phụ kiện, đồ trang sức, mỹ phẩm và nước hoa, đồng thời mở một khách sạn đặc trưng, ​​Maison Moschino, vào năm 2010.

Người sáng lập Franco Moschino qua đời vào năm 1994 và công ty từ đó nằm dưới sự chỉ đạo sáng tạo của người bạn và người cộng tác của ông tên là Rosella Jardini.

Nước hoa đầu tiên của Moschino được ra mắt vào năm 1987 với tên gọi Moschino for Women – một loại nước hoa dành cho nữ mang hương thơm ngọt ngào và phong cách mới mẻ. Tiếp theo đó, dòng nước hoa dành cho nam Moschino for Men cũng đã được ra mắt vào năm 1990. Sau đó, công ty vẫn tiếp tục sản xuất nước hoa dành cho nam và nữ dưới cả hai thương hiệu MoschinoCheap and Chic.

Bộ sưu tập nước hoa Moschino

Bộ sưu tập nước hoa Moschino

Nước hoa Moschino hiện đang có 27 loại nước hoa khác nhau dành cho cả nam và nữ. Hiện tại, nước hoa 95 luôn sẵn nước hoa Moschino dành cho nữnước hoa Moschino dành cho namPhiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1987 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Moschino được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng như: Olivier Polge, Antoine Maisondieu, Guillaume Flavigny, Olivier Cresp, Vincente Marcello, Ilias Ermenidis, Alberto Morillas, Olivier Pescheux, Nathalie Lorson, Alexandra Kosinski, Fabrice Pellegrin và Yann Vasnier….

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Moschino có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon