Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Britney Spears

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Sử dụng nước hoa có rất nhiều lợi ích dành cho bạn như giúp bạn tự tin trong giao tiếp, giúp bạn thể hiện đúng phong cách của bản thân, giúp bạn giảm stress, dễ ngủ hơn, và đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hoặc những người xung quanh … Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu nước hoa của thương hiệu Britney Spears ngay sau đây nào.

Xem thêm
HOT
Britney Spears
1.480.000 vnd
Thương hiệu : Britney Spears
Britney Spears
1.400.000 vnd
Thương hiệu : Britney Spears

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng nước hoa Britney Spears này ngay sau đây nhé:

Britney Spears là một ca sĩ và nghệ sĩ giải trí người gốc Mỹ, bà đã chuyển từ thần tượng nhạc pop tuổi teen thành một trong những ngôi sao nhạc pop thành công nhất thế kỷ 21. Britney Spears đã cùng Elizabeth Arden cho ra mắt chai nước hoa đầu tiên dưới tên thương hiệu Elizabeth Arden.

Ca sĩ Britney Spears

Ca sĩ Britney Spears

Chai nước hoa đầu tiên của cô “Curious” được giới thiệu vào năm 2004 và trở thành một sản phẩm nước hoa bán chạy nhất. Sau đó, nhiều mùi hương khác nhau của thương hiệu này đã được cập nhập thêm.Những chai nước hoa Britney Spears luôn có bao bì đầy màu sắc và nhắm đến thị trường giới trẻ. Vì vậy, đã khiến thương hiệu này trở thành một trong những thương hiệu được người nổi tiếng sáng lập cho là thành công nhất trên thị trường hiện nay.

Nước hoa Curious Britney Spears

Nước hoa Curious Britney Spears

Thương hiệu nước hoa Britney Spears hiện đang có trên 30 loại nước hoa dành cho cả nam và nữ. Hiện tại, Nước hoa 95 luôn sẵn các mẫu nước hoa Britney Spears dành cho nữnước hoa Britney Spears Unisex (dành cho cả nam và nữ). Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 2004 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Britney Spears được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng như: Claude Dir, James Krivda, Caroline Sabas, Rodrigo Flores-Roux, Gil Clavien, Honorine Blanc và Harry Fremont.

Nước hoa Britney Spears

Nước hoa Britney Spears

Britney Spears cũng là một trong những thương hiệu nước hoa lọt trong top 50 thương hiệu nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Nếu các bạn yêu thích phong cách trẻ trung năng động thì hãy thử ngay nước hoa của thương hiệu này nhé.

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Britney Spears có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon