Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Paco Rabanne

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Sử dụng nước hoa có rất nhiều lợi ích dành cho bạn như giúp bạn tự tin trong giao tiếp, giúp bạn thể hiện đúng phong cách của bản thân, giúp bạn giảm stress, dễ ngủ hơn, và đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hoặc những người xung quanh … Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu nước hoa của thương hiệu Paco Rabanne ngay sau đây nào.

Xem thêm
Paco Rabanne
2.900.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne
Paco Rabanne
2.900.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne
Paco Rabanne
2.650.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne
Paco Rabanne
2.700.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne
Paco Rabanne
2.650.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne
Paco Rabanne
2.650.000 vnd
Thương hiệu : Paco Rabanne

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng nước hoa Paco Rabanne này ngay sau đây nhé:

Francisco "Paco" Rabaneda Cuervo hay còn được mọi người nhắc đến với cái tên Paco Ra banne. Ông là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng gốc Tây Ban Nha, và cùng là nhà sáng lập nên thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng tên với trụ sở chính được đặt tại Pháp vào năm 1966.

Paco Rabanne

Ông Paco Rabanne

Trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha, ông đã cùng gia đình rời khỏi Tây Ban Nha để đến Pháp. Trong quá trình sinh sống tại Pari, ông đã theo học ngành kiến trúc sư. Nhưng ngay sau đó, ông đã theo đuổi niềm đam mê với thời trang và bắt đầu thiết kế đồ trang sức cho một số hãng trước khi chính thức trở thành nhà thiết kế thời trang. Nhờ vào những mẫu thiết kế thời trang chiết trung với những vật liệu độc đáo như kim loại và giấy, ông đã nhanh chóng được biết đến.

Mẫu thiết kế thời trang mang thương hiệu Paco Rabanne

Mẫu thiết kế thời trang mang thương hiệu Paco Rabanne

Mẫu nước hoa đầu tiên của thương hiệu Paco Rabanne mang tên Calandre dành cho nữ đã trở thành dòng nước hoa huyền thoại được rất nhiều người yêu thích, được ra mắt vào năm 1969. Sau đó, hãng Paco Rabanne đã liên tục cho ra mắt nhiều dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ. Thời trang và nước hoa thương hiệu Paco Rabanne đã cho ra đời những sản phẩm của mình thông qua sự hợp tác với tập đoàn Puig.

Nước hoa One Million của hãng nước hoa Paco Rabanne

Nước hoa One Million của hãng nước hoa Paco Rabanne

Nước hoa Paco Rabanne hiện đang có trên 100 loại nước hoa khác nhau dành cho cả nam và nữ. Hiện tại, nước hoa 95 luôn sẵn nước hoa Paco Rabanne dành cho nữnước hoa Paco Rabanne dành cho nam. Phiên bản sớm nhất được tạo ra vào năm 1969 và mới nhất là từ năm 2021. Nước hoa Paco Rabanne được sản xuất với sự hợp tác của các nhà chế tạo nước hoa Michel Hy, Robert Gonnon, Olivier Cresp, Rosendo Mateu, Jean Guichard, Jacques Cavallier, Jean Martel, Pierre Wargnye, Christian Dussoulier, Emilie (Bevierre) Coppermann, Fabrice Pellegrin, Mark Buxton, Veronique Nyberg, Anne Flipo, Olivier Polge, Dominique Ropion, Nicolas Beaulieuu, Juliette Karagueuzoglou, Domitille Michalon Bertier, Loc Dong, Fanny Bal, Christophe Raynaud, Olivier Pescheux, Michel Girard Girardhalie Gracia-Cetto, Quentin Bisch, Beatrice Piquet, Bruno Jovanovic, Jean-Christophe Herault, Marie Salamagne, Alienor Massenet, Jerome Di Marino, Aurelien Guichard, Caroline Dumur và Gerard Anthony.

Nếu đam mê về các mùi hương nước hoa, các bạn nên thử qua nước hoa của hãng Paco Rabanne này nhé, bạn có thể thích chúng đấy.

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Paco Rabanne có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon