Lọc

Thương hiệu

Độ tuổi khuyên dùng

Phong cách


Giá bán

Christian Dior

Số sản phẩm/1 trang:   -  Sắp xếp  

Sử dụng nước hoa có rất nhiều lợi ích dành cho bạn như giúp bạn tự tin trong giao tiếp, giúp bạn thể hiện đúng phong cách của bản thân, giúp bạn giảm stress, dễ ngủ hơn, và đặc biệt còn giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối phương hoặc những người xung quanh … Vậy thì còn ngần ngại gì không tham khảo qua những mẫu nước hoa của thương hiệu Christian Dior ngay sau đây nào.

Xem thêm
Christian Dior
2.980.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
3.790.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
3.200.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
3.850.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
3.200.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
3.580.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
2.890.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior
Christian Dior
2.980.000 vnd
Thương hiệu : Christian Dior

Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về hãng nước hoa Christian Dior này ngay sau đây nhé:

Nhắc đến thương hiệu Christian Dior các bạn sẽ biết ngay đến thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Christian Dior là một thương hiệu thời trang của Pháp, được sáng lập bởi ông Christian Dior – Một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ việc tạo ra bộ sưu tập thời trang “New Look” -  đây là bộ sưu tập những chiếc váy dạ quang làm nổi bật nên những đường cong quyến rũ và gợi cảm của người phụ nữ.

Christian Dior và bộ sưu tập thời trang New Look

Christian Dior và bộ sưu tập thời trang New Look

Nền tảng thời trang của Dior ngay từ bước đầu đã được hợp tác với những hãng thời trang (và nước hoa) huyền thoại nổi tiếng khác ngay từ giữa thế kỷ XX. Mới đầu Christian Dior bước vào lĩnh vực thời trang và bắt đầu làm việc cho Robert Piguet, sau đó ông chuyển đến làm việc tại Lucien Lelong với một nhà thiết kể mới nổi tiếng khác tên là Pierre Balmain. Dior đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên “New Look” vào năm 1947. Đây được coi là bộ sưu tập thời trang đại diện cho một sự xuất phát triệt để từ phong cách đơn giản, tiết kiệm vải của Thế chiến thứ 2 và có ảnh hưởng lớn trong thời trang phụ nữ, cũng như giúp tái thiết lập Paris như một kinh đô thời trang của thế giới.

Nước hoa Miss Dior

Miss Dior dòng nước hoa có tiếng của thương hiệu lâu đời

Vào năm 1947, Christian Dior đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên để phù hợp với xu hướng thời trang của mình tại công ty Parfums Dior với sản phẩm mang tên Miss Dior. Tên sản phẩm được đặt theo tên chị gái của nhà thiết kế Catherine.

Christian Dior qua đời năm 1957, nhưng các hãng thời trang và nước hoa mang tên ông vẫn tồn tại. Thương hiệu Dior được biết đến trên toàn thế giới với các bộ sưu tập thời trang cao cấp, thời trang may sẵn sang trọng, mỹ phẩm và nước hoa. Ngày nay, Christian Dior cũng là công ty cổ phần chính của tập đoàn hàng xa xỉ đa quốc gia LVMH.Ngoài ra, thương hiệu Dior ngày nay đã có những chiến dịch quảng cáo thu hút lượng khách hàng đông đảo bởi sự hợp tác với các đại sứ thương hiệu là những nhân vật nổi tiếng như: nam diễn viên người mẫu Johnny Depp, nữ ca sĩ Jisoo thuộc nhóm Blackpink, nữ diễn viên người mẫu Angela Baby ….

Những gương mặt đại diện nổi tiếng của thương hiệu Dior

Những gương mặt đại diện nổi tiếng của thương hiệu Dior

Thương hiệu nước hoa Christian Dior hiện đang có trên 250 loại nước hoa dành cho cả nam và nữ. Hiện tại, nước hoa 95 luôn có sẵn 8 loại nước hoa Dior dành cho nữ, 5 loại nước hoa Dior dành cho nam . Nước hoa Dior được sản xuất với sự hợp tác của các chuyên gia nước hoa nổi tiếng như: Edmond Roudnitska, Beatrice Piquet, Paul Vacher, Pierre Bourdon, Maurice Roger, Max Gavarry, Domitille Michalon Bertier, Jacques Cavallier, Jean Martel, Florence Idier, Nathalie Lorson, Francois Demachy, Thierry Wasser, Christian Dussoulier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Guy Robert, Jean-Louis Sieuzac, Nejla Barbir, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Jean-Pierre Bethouart, Michel Almairac, Bertrand Duchaufour, Louise Turner, Olivier Gillotin, Olivier Pescheux, Nathalie Gracia-Cetto, Carlos Vinals, Calice Becker, Annick Menardo, François Demachy, Jean Carles, Christine Nagel, Edouard Flechier và Carlos Benaim….

Nước hoa Christian Dior là thương hiệu nằm trong top 50 thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Nếu đam mê về các mùi hương nước hoa, các bạn không nên bỏ lỡ qua thương hiệu nước hoa Christian Dior này nhé.

Ngoài ra, các bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về các loại nước hoa Christian Dior có thể liên hệ trực tiếp qua:

Hotline: 0388007336 (Có Zalo)

CSKH: 0969380736 - 0971808681

Website: www.nuochoa95.com

Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Xem thêm
0388007336
messenger icon zalo icon