6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách

Adminstrator 11:25:22 21/03/2019 Lượt xem 1827 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách

Bạn đã biết sử dụng nước hoa thế nào cho đúng cách hãy cùng Nước Hoa 95 tìm hiểu tại bài viết này nhé
 

Vị trí xịt nước hoa
Để giúp mùi hương nước hoa lan tỏa hương tốt nhất các bạn cần chú ý xịt nước hoa lên các vùng có mạch đập như cổ tay, sau gáy, vùng ngực và thậm chí là phần chân. Đây sẽ là những nơi giúp hương nước hoa tảo hương tốt nhất.

6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách - Ảnh 1

Những vị trí nên xịt nước hoa

Lưa ý khoảng cách khi xịt nước hoa

Nên để chai nước hoa cách cổ tay từ 15cm đến 20cm để nước hoa phun sương đều, các phân tử nước hoa sẽ tiếp xúc với tay bạn dưới dạng sương.
Sau khi xịt nước hoa lên tay, nhiều người có thói quen chà hai tay lên nhau có thể do nước hoa xịt quá nhiều khiến bạn có hành động như vậy để làm khô tay, tuy nhiên chính hàng động này lại tác động làm phá vỡ các phân tử nước hoa và ảnh hưởng đến sự tỏa hương cũng như chất lượng mùi hương.

6 Hướng Dẫn Giúp Bạn Sử Dụng Nước Hoa Đúng Cách - Ảnh 2

Hướng dẫn xịt nước hoa

Không xịt nước hoa sau khi vừa dùng lăn khử mùi

Đối với mùa hè, nếu như dùng lăn khử mùi thì các bạn nên lưu ý hãy đợi khoảng 20 phút sau mới xịt nước hoa nhé. Nếu như các bạn xịt luôn sẽ bị lẫn mùi của lăn khử mùi và mùi nước hoa với nhau sẽ tạo ra 1 mùi rất thập cẩm đó.

Không xịt nước hoa khi người đầy mồ hôi

Thêm một lưu ý nữa là khi người các bạn đang đầy mồ hôi cũng không nên xịt nước hoa ngay, hãy nghỉ ngơi 1 lúc sau khi vận động và đợi khô da hãy xịt nước hoa nhé. Việc xịt nước hoa luôn khi người đầy mồi hôi sẽ khiến mùi hôi bám lâu hơn trên cơ thể bạn và trộn lẫn với mùi nước hoa đó.
Không xịt nước hoa trực tiếp dưới nắng
Đây là lưu ý quan trọng vì các phân tử nước hoa sẽ bị phá vỡ dưới ánh nắng mặt trời, thêm vào đó nó sẽ khiến da bạn bị kích ứng và gây mẩn đó, về lâu dài sẽ khiến bạn bị nám da.

Xịt nước hoa lên tóc

Bạn có thể xịt nước hoa lên tóc nhưng chú ý chỉ nên xịt ở ngọn tóc chứ không xịt ở phần chân tóc nhé. Mặc dù xịt ở phần chân tóc giúp nước hoa giữ mùi lâu hơn nhưng điều này là không nên nhé.

0388007336
messenger icon zalo icon