Cách phân biệt nước hoa fake và nước hoa chính hãng

14:39:22 14/07/2020 Lượt xem 1582 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách phân biệt nước hoa fake và nước hoa chính hãng

Được dùng một lọ nước hoa hoa chính hãng là mong muốn của rất nhiều người đã và đang sử dụng nước hoa. Bởi dùng nước hoa chính hãng sẽ giữ được mùi hương lâu hơn, da không bị dị ứng bởi các chất cồn. Hôm nay, chúng tôi  sẽ đưa ra các cách để các bạn phân biệt nước hoa fake với nước hoa chính hãng.

Dựa và mã vạch , mã  code

Các loại nước hoa chính hãng đều có mã vạch và mã code.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quét mã vạch sử dụng trên cả điện thoại và máy tính như: Phần mềm BarCode By Image Components, Bytescout Barcode Reader, ZBar Barcode Reader, …

Khi check mã vạch bạn sẽ thấy được thông tin về sản phẩm, xuất xứ, giá sản phẩm. Dễ nhận biết được sản phẩm chính hãng.

Dựa vào thiết kế, bao bì của sản phẩm

 

Thiết kế vỏ hộp:

+ Giấy bóng bọc vỏ bọc: Ở hàng chính hãng thường có vỏ bọc mỏng, sáng bóng có thể nhìn rõ các chi tiết bên trong của vỏ hộp. Còn ở hàng fake không có vỏ bọc hoặc vỏ bọc dày, khó nhìn chi tiết bên trong vỏ hộp.

+ Vỏ hộp :

Chữ và logo bên ngoài vỏ hộp nước hoa chính hãng được ghi rõ ràng, không sai chính tả. Vỏ hộp in hình giống với lọ bên trong hộp.

Lọ đựng nước hoa được thiết kế chi tiết trong từng đường nét, mẫu mã, kiểu dáng từ vỏ hộp cho đến hình dáng vỏ chai.  Còn ở lọ các loại nước hoa fake thường không cân đối, lệch, đường nét chi tiết in trên hộ xỉn màu, không rõ ràng, sai font chữ.

Dựa vào màu sắc

Nước hoa chính hãng thường có màu nhạt hơn bởi không có chất tạo màu.Ở nước hoa fake thường dùng các chất tạo màu, cho nên có màu sắc đậm và bắt mắt hơn.

Dựa vào mùi hương và độ hương hương

  • Mùi hương ở nước hoa chính hãng có mùi hương đặc trưng, riêng biệt, có hương thơm dịu nhẹ, độ lưu hương lâu từ 4-12 tiếng.
  • Mùi hương của nước hoa fake thường có mùi đậm lúc bạn đầu hoặc hương nhạt, nhanh biến đổi mùi, độ lưu hương kém khoảng 2-8 tiếng

Dựa vào giá thành

  • Các bạn cần tìm hiểu sản thẩm trước khi mua
  • Không nên ham giẻ mà chọn mua những loại nước hoa fake
  • Nên chọn những cửa hàng có uy tín để mua nước hoa

Địa chỉ mua nước hoa chính  hãng tại Hải Phòng

Nước hoa 95 – Nước hoa Authentic

 Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline mua hàng: 0388.007.336
Add: Nhà số 9 Ngõ 24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

 

 

0388007336
messenger icon zalo icon