zoomable
Hugo Boss Man | Lọ 125ml

Hugo Boss Man | Lọ 125ml

  • Thương hiệu: Hugo Boss
  • Xuất xứ: Đức
  • Giá bán: 1.350.000 đ

Nhóm nước hoa: Hương thơm cây cỏ tự nhiên

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Bob Aliano

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Táo xanh, Cây bạc hà, Quả bưởi, Cây húng quế

Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Cây xô thơm, Hoa phong lữ, Hoa nhài

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cây tùng, Gỗ tuyết tùng

Điểm tốt: Một hương thơm nam tính đầy phong vị tươi mát từ các hương cam quýt và bạc hà, Với độ lưu hương tốt, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng trong suốt một ngày hoạt động căng thẳng

Chưa tốt: Hương thơm tỏa hương yếu đi vào mùa dông.Giới trẻ có phần không thích hợp với hương thơm này. Cần có thời gian để làm quen với mùi hương của nước hoa

Tổng quan: Nước hoa Hugo Boss Man của thương hiệu Hugo Boss là nước hoa dành cho nam giới được ra mắt vào năm 1995. Vị cha đẻ của nước hoa này là Bob Aliano. Hugo được xếp vào loại nước hoa xanh tự nhiên - ngát hương. Nhờ sự kết hợp của hương gỗ , cam chanh tươi và hương lá cay nồng đã tạo nên mùi hương đầy nam tính này. Nhìn chung, Hugo Boss rất là một dòng nước hoa hoàn hảo dành cho nam giới. Mùi hương đến tên gọi đều gợi lên sự nam tính đầy phong cách và cổ điển, thích hợp sử dụng vào ban ngày.

Nhờ vào hương bạc hà mát lạnh mà lớp hương đầu của chai nước hoa này mới thật nổi bật và đúng với phân loại của nó cùng với hương tuyết tùng và gỗ tùng. Toàn bộ hỗn hợp nước hoa, tuy có phần mang mùi hương tổng hợp, những chúng đã hòa huyện một cách hài hòa. Hương cam quýt, pha lẫn với hương táo xanh tạo nên một cảm giác tươi mát, sau đó được nhấn mạnh bằng hương bạc hà và oải hương. Lớp hương giữa nổi bật với hương thơm của cây xô thơm. Cây xô thơm dẫn dắt các hương xanh từ lớp hương đầu xuống tới lớp hương cuối. Trong nước hoa còn có sự hiện diện của hương hoa cỏ, nhưng chủ yếu để củng cố các hương khác - hoa cẩm chướng tỏa hương thoang thoảng cùng với hoa phong lữ và hoa nhài.

Nước hoa nam Hugo Boss Man phù hợp với người trên 25 tuổi. Đây là dòng nước hoa Hugo Boss này có độ lưu lâu - 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Hugo Boss Man phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu. Chính điều này đã thu hút nhiều ánh nhìn của các anh. Hugo Boss Man không chỉ đem lại hương thơm thu hút mà anh chàng này còn đem lại phong cách nam tính, lịch lãm và quyến rũ.

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 871
  • Hôm qua: 1267
  • Tuần này: 6365
  • Tuần trước: 8535
  • Tháng này: 27165
  • Tháng trước: 58663
  • Tổng lượt truy cập: 372939
0388007336