Bật mí những thắc mắc về "Nước hoa Chiết”

11:55:44 25/04/2021 Lượt xem 222 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bật mí những thắc mắc về "Nước hoa Chiết”

Bạn là người mới tìm hiểu về nước hoa ? Bạn vẫn chưa viết nước hoa chiết là gì? Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về loại nước hoa nay. Vậy thì hãy đọc hết bài viết sau đây nhé.

  1. Khái niệm về “ Nước hoa chiết”

"Nước hoa chiết" là nước hoa được chiết trực tiếp từ chai lớn (chai nguyên gốc) của hãng sang chai có dung tích nhỏ hơn.

  1. "Nước hoa chiết” bắt nguồn từ đâu ?

Phong trào “nước hoa chiết” được hình thành bởi người dùng nước hoa cao cấp, có nhu cầu chia sẻ và thử nhiều mùi nên thường mua chai full size 100ml về để chia bớt (chiết bớt) sang các chai có dung tích nhỏ hơn cho các bạn khác, qua đó tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể dùng được hàng hãng.

  1. Hãng có sản xuất “nước hoa chiết” không ?

Không nhé! Hãng chỉ có chai gốc với dung tích khác nhau: lớn (fullsize từ 100ml trở lên), vừa (travel size từ 30ml), nhỏ (mini size 4-5-7ml ) hoặc để test mùi (vial 1-2ml). Nhưng giá của những size nhỏ lại rất cao so với dung tích (ví dụ 100ml 1.5tr, 5ml 300K)!

  1. Nước hoa chiết có ưu điểm gì?

Ưu điểm mạnh nhất là về giá! Vì chính sách giá của hãng khi bán các size vial 1-2ml, Mini 5ml luôn luôn rất cao so với dung tích. Nghĩa là chai 5ml so với chai 100ml dung tích cách nhau 20 lần, nhưng giá chai 5ml chỉ thấp hơn khoảng 5 lần (1/5) so với chai 100ml.

Nên nước hoa được chiết từ chai 100ml luôn có giá hợp lý hơn.

Đó là sụ tiện lợi, vì kích cỡ nhỏ nên bạn có thể đem theo mình trên 5 chai cùng một lúc.

Đó còn là sự đa dạng, thay vì bỏ ra hơn 1 triệu để mua chỉ 1 loại nước hoa thì bạn có thể sở hữu hơn 5 loại nước hoa khác nhau.

  1. Phải mua “Nước hoa chiết” ở đâu mới là hàng chính hãng?

Nếu muốn mua một chai nước hoa chiết thật từ nước hoa chính hãng, chỉ có thể tìm đến những nơi các bạn tin tưởng hoặc có uy tín kinh doanh nước hoa chiết thật mà thôi.

  1. Chất lượng “nước hoa chiết” như thế nào?

Tương đồng với chai gốc, giống như là hai anh em sinh đôi vậy.

Nhưng chiết ra nên dùng trong vòng 8-12 tháng là tốt nhất!

 

Trên đây là những thắc mắc về “Nước hoa chiết” mà nhiều bạn dùng nước hoa hay đề cập tới. Hãy là người dùng nước hoa chính hãng, chuẩn hàng hiệu để đẩy lùi những loại nước hoa hàng fake nhé…

Địa chỉ mua nước hoa chiết chính hãng tại Hải Phòng

Hotline mua hàng: 0388.007.336

Website: https://nuochoa95.com/

Fanpage FB: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 9 Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

 

0388007336
messenger icon zalo icon