Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Adminstrator 15:43:37 25/09/2020 Lượt xem 1787 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Bạn quan ngại về loại nước hoa không uy tín chất lượng, bạn muốn mua nước hoa chính hãng mà chưa biết ở đâu có bán. Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn về địa chỉ bán nước hoa chính hãng uy tín.

Muốn mua nước hoa chính hãng bạn cần tìm hiểu những gì?

Khi bạn có ý định mua nước hoa thì bạn cầm tìm hiểu về thông tin của hãng nước hoa bạn muốn mua, tìm hiểu địa chỉ bán nước hoa chính hãng để mua nước hoa đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ.

>>>> xem thêm: Lựa chọn nước hoa cần những tiêu chí gì?

Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Có rất nhiều bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bán nước hoa uy tín tại Hải Phòng, thì Nước hoa 95 chính là địa chỉ các bạn nên tham khảo khi tìm kiếm. Nước hoa 95 được coi là địa chỉ bán nước hoa uy tín tại Hải Phòng bởi các lý do sau đây:

Chúng tôi là nơi cung cấp các mặt hàng nước hoa chính hãng như:

  • Nước hoa Full size:

Nước hoa Full size

Là loại nước hoa chính thức được các hãng sản xuất, có chất lượng tốt, có dung tích từ 50 ml trở lên. Thời gian dùng hết lọ nước hoa Full size thường khá lâu, khoảng trên 1 năm. Bởi chất lượng của nước hoa Full size luôn đảm bảo, không dễ bị bay hơi, biến đổi nên hiện nay được khá nhiều người dùng lựa chọn.

  • Nước hoa Mini (nước hoa chiết):

Nước hoa Mini

là loại nước hoa có dung tích nhỏ hơn nước hoa Full size, được chiết từ các lọ nước hoa Full size chính hãng nên có chất lượng tốt như nước hoa Full size, thường có dung tích 5 ml, 10 ml, 20 ml, 30 ml. Loại nước hoa này có dung tích nhỏ gọn, nên khá tiện lợi cho chúng ta có thể cho vào túi xách mang theo bên mình khi đi chơi, du lịch…. Bên cạnh đó giá thành của loại nước hoa này rất hợp lý với túi tiền của khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

  • Nước hoa Tester:

Nước hoa Tester

Đây là loại nước hoa chính hãng do nhà sản xuất thiết kế dành cho khách dùng thử, thông thường cứ khoảng 100 – 200 chai nước hoa nguyên seal thì có 1 chai Tester, tùy hãng, tùy chai. Do là mẫu thử nên mấy chai này không có hộp đẹp, sang trọng, mà chỉ là hộp giấy carton, có khi cũng không có nắp luôn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được lọ nước hoa Tester bởi dòng chữ “Tester” in trên vỏ hộp hoặc vỏ lọ nước hoa để có thể phân biệt loại nước hoa này.

>>>> xem thêm: Địa chỉ bán nước hoa chính hãng

Mua nước hoa tại Nước hoa 95 được trải nghiệm dịch vụ:

  • Cam kết nước hoa chính hãng chuẩn 100%, hàng nhập khẩu. Chúng tôi cam kết nếu phát hiện nước hoa hàng fake chúng tôi sẽ hoàn trả 200% giá trị của sản phẩm bạn mua tại cửa hàng.
  • Chúng tôi có dịch vụ ship trong khu vực nội thành Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ ship COD toàn quốc.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng lựa chọn các loại nước hoa miễn phí.

Nước hoa 95:

Hotline mua hàng: 0388.007.336

Website: https://nuochoa95.com/

Địa chỉ: Nhà số 9 Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

 

 

 

0388007336
messenger icon zalo icon