Địa Chỉ Bán Nước Hoa Chính Hãng

Adminstrator 10:47:29 23/03/2019 Lượt xem 2243 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

ĐỊA CHỈ BÁN NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG

Mua nước hoa chính hãng tại Hải Phòng, hay nhiều người tìm mua nước hoa Authentic vẫn mơ hồ khi chưa biết tìm nơi nào uy tín. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Nước Hoa 95, shop nước hoa uy tín hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ dịch vụ và giá cả.
 

1 : Các sản phẩm nước hoa của Shop bao gồm

Nước Hoa Full Size
Nước Hoa Mini :

Đây là những chai nước hoa chiết 10ml, 20ml, 30ml…được chiết từ các lọ nước hoa Full Size. Với các sản phẩm như thế này khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu nước hoa chính hãng với mức giá khá dễ chịu so với phải bỏ tiền triệu ra mua một lọ nước hoa Full Size.
Mua nước hoa chiết còn thích hợp với các bạn muốn dùng nhiều mùi hương thay đổi rất hợp lý và tiết kiệm chi phí rất nhiều.


Nước Hoa Tester :

Là mẫu nước hoa được sản xuất từ chính hãng, họ làm ra các lọ nước hoa này để dùng thử và kiểm định mùi cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Các loại nước hoa Tester thường sẽ không được đóng hộp và cũng không có nắp đậy. Để phân biệt dễ nhất các bạn có thể thấy trên vỏ của lọ nước hoa có in dòng chữ “ Tester “ nhỏ trên đó hoặc cũng có những hãng có một hộp giấy đi kèm màu trắng và in chữ “ tester “ trên đó.

Địa Chỉ Bán Nước Hoa Chính Hãng - Ảnh 1

Nước Hoa Tester


Nước Hoa Vial :


Là những mẫu nước hoa từ 2ml đến 5ml. Chúng được làm các mẫu thử cho các Store nước hoa. Các loại nước hoa Vial có chất lượng khá tốt và khá đậm đặc. Nhiều người cũng rất thích dùng loại nước hoa này. Nó có thể là dạng xịt hoặc dạng chấm. Ưu điểm của loại nước hoa này là khá rẻ ai cũng có thể sở hữu bởi dung tích của nó chỉ từ 2ml đến 5ml thôi.

Địa Chỉ Bán Nước Hoa Chính Hãng - Ảnh 2

Nước hoa Vial

 

2 : Về nguồn gốc xuất xứ nước hoa


Các sản phẩm của Nước Hoa 95 cam kết với các bạn là nước hoa chính hãng 100% được nhập khẩu từ Châu Âu và các đơn vị uy tín hàng đầu.
Các sản phẩm Nước Hoa của chúng tôi đều được bảo hành và cam kết với khách hàng nếu phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ bồi thường 200% giá trị hàng hóa cho khách hàng.


3 : Dịch vụ của chúng tôi

 

Hiện tại Nước Hoa 95 áp dụng chính sách giao hàng trong 30 phút. Áp dụng với khách hàng tại nội thành Hải Phòng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Ship COD toàn quốc.


4 : Thông tin về Nước Hoa 95
Địa chỉ : 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
Faceboook Page : Nước Hoa 95 – Nước Hoa Authentic

Hotline : 0969380736 hoặc 0971808681

Website : nuochoa95.com
Youtobe : Đang cập nhập….


Tham khảo thêm các bài viết liên quan :

6 Hướng dẫn giúp bạn sử dụng nước hoa đúng cách

5 Lưu ý khi bảo quản nước hoa

0388007336
messenger icon zalo icon