zoomable
Britney Spears Fantasy | Lọ 100ml

Britney Spears Fantasy | Lọ 100ml

  • Thương hiệu: Britney Spears
  • Xuất xứ: U.S.A
  • Giá bán: 1.250.000 đ

Nhóm nước hoa: Hoa cỏ - Trái cây - Thực phẩm

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: trên 18 tuổi

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Viola Pompili

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Đông

Phong cách: Tinh nghịch , Trẻ trung

Hương Đầu: Quả Kiwi, Quả vải đỏ, Quả mộc qua

Hương giữa: Sô cô la trắng, Hoa nhài, Hoa phong lan, Bánh Cupcake

Hương cuối: Xạ hương, Rễ cây diên vĩ, Hương của gỗ

Điểm tốt: Mùi hương ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ, pha lẫn một chút tinh nghịch. Mùi hương lưu luyến trên cơ thể. Thiết kế chai khá độc đáo và bắt mắt

Chưa tốt: Các phiên bản tái bản sau này loãng hơn và có mùi nhựa trong nước hoa

Tổng quan: Fantasy là chai nước hoa thứ hai của Britney Spears và được ra mắt vào năm 2005. Fantasy được phân loại thuộc nhóm hương hoa trái cây. Người thiết kế nên mùi hương Fantasy chính là Jame Krivda. Nước hoa Fantasy dành cho những phụ nữ duyên dáng quyến rũ và nói về “ Khả năng làm bạn chìm đắm trong tình yêu khi bạn ít mong đợi nhất”.

Britney Spears Fantasy là chai nước hoa dành cho nữ của thương hiệu Britney Spears được tung ra thị trường, lấy ý tưởng từ những người phụ nữ duyên dáng quyến rũ và nội dung nói về "Khả năng làm bạn chìm đắm trong tình yêu khi bạn ít mong đợi nhất".Vào 2005, thương hiệu Britney Spears đã cho ra mắt chai nước hoa Britney Spears Fanta. Người thiết kế nên mùi hương của Fantasy chính là Viola Pompili.Chai nước hoa Britney Spears Fantasy này mang một mùi hương ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ, pha lẫn một chút tinh nghịch của người phụ nữ trẻ.

Britney Spears Fantasy gợi cảm, lấp lánh và mang đậm tính chất của các muaif hương hoa cỏ trái cây thực phẩm ngọt ngào. Hương thơm mở đầu bằng một mùi hương hấp dẫn của hỗn hợp hương trái vải đỏ, mộc qua và kiwi. Lớp hương giữa tỏa ra hương thơm từ hoa nhài, socola trắng và hoa phong lan, ngoài ra lớp hương này còn được miêu tả như là “một lời chọc ghẹo tinh nghịch”. Sau cùng là mùi hương đầy sức quyến rũ nhờ sự kết hợp hài hòa của cây irit thơm, xạ hương và các loại gỗ. Khi bay hơi, mùi hương không quá nồng và khó chịu, chỉ đơn thuần là ngọt ngào một cách đầy nữ tính.

Nước hoa Britney Spears Fantasy  là chai nước hoa được thiết kế riêng cho những cô gái thích những cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối. Britney Spears Fantasy giúp các cô gái trở nên duyên dáng và quyến rũ từ khoảnh khắc bạn xuất hiện và để lại ấn tượng khó phai với người xung quanh.

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 9/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

Các sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 971
  • Hôm qua: 1267
  • Tuần này: 6465
  • Tuần trước: 8535
  • Tháng này: 27265
  • Tháng trước: 58663
  • Tổng lượt truy cập: 373039
0388007336