Cách khắc phục vòi xịt nước hoa bị tắc

Adminstrator 08:20:43 10/05/2021 Lượt xem 24523 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách khắc phục vòi xịt nước hoa bị tắc

Khi bạn sử dụng nước hoa, vòi xịt nước hoa bị tắc sẽ gây trở ngại nhiều. Nước hoa sẽ không xịt ra được hoặc  bị rỉ gây thất thoát nước hoa. Vậy chúng ta cần phải làm như thế nào để trở lại bình thường ? Đó chính là điều nhiều bạn quan tâm.Nước hoa xịt ra tia không được làm chúng ta bất mãn và khó chịu mỗi lần gặp phải tình trạng như thế này. Làm sao khắc phục sửa chữa được tình trạng này hãy cùng chúng tôi xem tiếp bài viết dưới đây để xem nguyên nhân cũng như cách sửa chữa.

Nguyên nhân gây tắc vòi xịt nước hoa

Nhiều người cho rằng vòi xịt bị hỏng là do bạn mua sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lại cho rằng họ dù loại nước hoa họ dùng là hàng chính hãng đi chăng nữa thì vẫn bị hỏng như thường. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng này là do đâu?

Có 3 nguyên nhân cơ bản dẫn đến tắc vòi xịt nước hoa đó là:

  • Do nồng độ tinh dầu: Nguyên nhân gây tắc hàng đầu là do nồng độ tinh dầu trong nước hoa quá cao. Đối với những dòng nước hoa cao cấp để có khả năng lưu hương lâu thì nồng độ tinh dầu có trong nó là rất cao. Vì vậy, sau một thời gian khá dài bạn không dùng thì tinh dầu sẽ có thể đọng lại và tạo nên những nút tắc trong đường ống dẫn nước hoa của bạn. Ngược lại, với những dòng nước hoa “rẻ tiền” thì thành phần sẽ chứa rất nhiều cồn nên nguy cơ bị tắc của nó lại rất thấp. Vậy nên, khi vòi xịt nước hoa bị tắc thì bạn đừng vội kết luận sản phẩm mà mình đang dùng là hàng kém chất lượng nhé.

  • Do cách sử dụng của bạn không đúng: Trong quá trình sử dụng nước hoa, nhiều bạn vô tình gây nên tình trạng tắc vòi xịt nước hoa mà không hề hay biết đó. Thiết kế của đường ống dẫn nước hoa giống như một ống mao dẫn. Chính vì vậy nên nếu lúc bạn xịt chỉ dùng một lực quá nhẹ tác động vào đầu xịt thì nó sẽ xuất hiện những bọt khí trong ống dẫn của vòi xịt. Những bọt khí này sẽ là vật cản không cho nước hoa trong lọ được xịt ra ngoài. Chính vì vậy, khi xịt nước hoa bạn hãy xịt thật mạnh tay để nước hoa trong lọ được xịt ra tơi, và giảm thiểu được tình trạng vòi xịt bị tắc.

>> Đọc thêm:  Hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách

  • Do chất lượng của van ống xịt quá kém: Đây cũng là nguyên nhân thường gặp nhất trong các trường hợp vòi xịt nước hoa bị hỏng. Vì nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng cao nên tình trạng nước hoa bị làm giả, làm nhái cũng ngày càng phổ biến. Những nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất vòi xịt không đạt chất lượng chính là nguyên nhân chính gây ra tình trạng vòi xịt của bạn nhanh chóng bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục vòi xịt nước hoa bị tắc

Để nước hoa nước hoa xịt ra tia bình thường trước khi sử dụng bạn nên lắc bình nước hoa của mình lên. Đôi lúc vì là sản phẩm mới nên trên vòi phun chưa kịp bơm lên ống dẫn nên gây ra tình trạng không phun sương. Hãy nhấn thử vài lần dứt khoát để vòi xịt có thể bơm nước hoa lên ống.

Nếu vẫn đã thử lắc nước hoa lên và nhấn 3 – 4 lần mà nước hoa vẫn chưa hoạt động thì bạn hãy thử mở nắp nước hoa thổi vài lần vào thử xem nhé. Nhẹ nhàng vặn nắp tháo ra và gắn lại để không khí trong bình lưu chuyển vào trong, đôi lúc nhà sản xuất đóng kín để tránh tình trạng bay hơi, bay mùi cũng như làm đổ nước hoa trong quá trình vận chuyển.

Đôi lúc do chúng ta không sử dụng nhiều và không bảo quản kỹ nên bị bụi bẩn bám vào nên gây ra làm tắc nghẽn nút xịt. Cách đơn giản lại không sợ làm hỏng cả chai nước hoa bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên kinh doanh nước hoa như Nước hoa 95 để nhờ họ thay thế và sửa vòi xịt nước hoa bị tắc.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng

Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

Địa chỉ: 21/24 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

0388007336
messenger icon zalo icon