Hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách

Adminstrator 19:33:44 29/09/2020 Lượt xem 692 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách

Hiện nay, có rất nhiều bạn đã và đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng nước hoa đúng cách. Hôm nay …. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các mẹo để sử dụng nước hoa đúng cách.

Lựa chọn đúng loại nước hoa

Đầu tiên, muốn sử dụng nước hoa đúng cách thì bạn không thể thiếu cho mình một lọ nước hoa phù hợp với phong cách, con người của bạn. Chọn nước hoa chính hãng, chọn nước hoa đúng với mùa chính là điều nhiều bạn đang quan tâm.

  • Lựa chọn nước hoa chính hãng: để chọn và sử dụng được nước hoa chính hãng các bạn cần có những kiến thức cơ bản về nước hoa, khi sử dụng nước hoa các bạn nên tìm hiểu trước về cách phân biệt nước hoa chính hãng, chọn được địa chỉ bán nước hoa uy tín để có thể mua nước hoa chuẩn chính hãng.
  • Lựa chọn hương nước hoa phù hợp: mỗi người có một tính cách khác nhau, công việc khác nhau sẽ có các loại hương khác nhau phù hợp với con người, từng thời điểm, từng mùa. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi tư vấn về cách chọn nước hoa phù hợp với bạn nhất.

Cách sử dụng nước hoa đúng cách

  • Sử dụng nước hoa đúng cách là điều mà nhiều bạn đã sử dụng nước hoa và mới sử dụng nước hoa đang muốn tìm hiểu về cách sử dụng. Vậy nên xịt nước hoa những vùng nào trên cơ thể:

+ Các vùng nên xịt nước hoa: vùng gáy, cổ tay, sau đầu gối, mắt cá chân, vùng rốn.

+ Các vùng không nên xịt nước hoa: Vùng xung quanh mắt, tóc, trong nách, xung quanh vùng kín.

  • Chọn loại nước hoa đúng với các thời điểm: Mỗi một mùa, mỗi một buổi chúng ta sẽ có những loại hương nước hoa khác nhau, phù hợp với thời điểm.

+ Mùa xuân: thời tiết mát mẻ, bạn có nhiểu hoạt động du lịch, thường hoạt động nhiều các bạn có thể lựa chọn một số lọ nước hoa sau: Chanel No5 EDP Red Edition, Joy Dior EDP, Gucci Bloom…

+ Mùa hè: thời tiết nắng nóng, có nhiều hoạt động, các bạn nên sử dụng các loại nước hoa cơ hương thơm hoa cỏ biển, hương mát để tạo cảm giác thoải mái như: Aqua Di Gio, My Burberry Blush, Hermes Twilly D’hermes For Hermes….

+ Mùa thu: là thời điểm chuyển hạ sang đông, đây là thời điểm thích hợp cho các hoạt động diễn ra vào thời điểm ban tối. Các bạn có thể tham khảo một số lọ nước hoa như: Gucci Guilty, Valentino Valentina Rosa Assolito…..

+ Mùa đông: thời tiết lạnh, phù hợp với các lọ nước hoa có hương thơm ấm áp, quyến rũ như: Lancome Tresor La Nuit Women, Good Girl, Tom Ford Ombre Leather…

  • Cách bảo quản: trong nước hoa có chứa cồn, vậy nên dễ bay hơi. Khi các bạn sử dụng nước hoa cần lưu ý đến điều này. Không nên để nước hoa ở những nơi có nhiệt độ cao để tránh tình trạng nước hoa bị bay hơi.

Địa chỉ mua nước hoa chính hãng tại Quảng Ninh

Các bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua nước hoa chính hãng uy tín nhất tại Quảng Ninh. Hãy tìm hiểu đến địa chỉ Nước hoa Quảng Ninh chúng tôi:

Địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn – sỉ lẻ các mặt hàng nước hoa đảm bảo chính hãng, chuẩn chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chọn nước hoa phù hợp với bạn nhất.

0388007336
messenger icon zalo icon