Cách nhận biết nước hoa fake

10:28:24 04/10/2020 Lượt xem 458 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cách nhận biết nước hoa fake

Nhiều người sử dụng nước hoa vẫn chưa biết phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa fake. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách phân liệt nước hoa chính hãng và nước hoa fake.

Sử dụng một lọ nước hoa chính hãng là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Sử dụng nước hoa chính hãng sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tốt và hiệu quả. Để phân biệt nước hoa chúng ta cần chú ý đến những điểm sau:

  1. Phân biệt qua mắt nhìn

Đối với nhiều loại nước hoa chúng ta có thể phân biệt dễ dàng thông qua mắt nhìn  bởi các màu sắc nước hoa, vỏ nước hoa.

  • Vỏ nước hoa: các loai nước hoa fake thường có vỏ rất đơn giản, chữ được in trên vỏ lọ nước hoa thường nhạt, dễ bị mờ khi sử dụng. Đối với nước hoa chính hãng vỏ hộp được thiết kế chắc chắn, logo và chữ được in trên hộp đựng và cả trên lọ nước hoa đều được in rõ ràng, không mờ nhạt.
  • Màu sắc nước hoa: nước hoa chính hãng không làm thay đổi màu sắc nước hoa qua thời gian. Còn đối với những lọ nước hoa fake thường có màu nhạt hơn so với nước hoa chính hãng, dễ thay đổi màu sắc trong thời gian sử dụng.
  1. Phân biệt bằng kiểm định

Đây là cách kiểm trả có mức độ chính xác cao nhất, có tính chuẩn xác cao:

-Check mã vạch: trên hộp của các lọ nước hoa có mã vạch của sản phẩm, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng như: Barcode Scanner, iCheck Scanner, check cosmetic…..

-Dựa vào hương nước hoa: nước hoa chính hãng có hương nước hoa lưu lâu hơn bởi có nồng độ hương nước hoa chính xác. Nước hoa fake thường có chứ cồn, nước vì vậy nước hoa fake có độ lưu hương kém, thời gian lưu hương thường thấp.

3. Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Quảng Ninh

Bạn đang phân vân không biết mua nước hoa chính hãng ở đâu Quảng Ninh. Hãy tham khảo ngay Nước hoa 95 để được tư vấn chọn nước hoa. Tại Nước hoa 95, có các chế độ bảo hành khi quý khách mua các sản phẩm nước hoa từ chúng tôi.

-Bảo hành nước hoa cho đến giọt cuối cùng, nếu khách hàng có phát hiện ra nước hoa fake khi mua tại shop, shop sẽ hoàn trả 200% đối với sản phẩm mua tại shop.

-Khi khách hàng mua nước hoa full size có thể đổi trả khi tTất cả các sản phẩm khi đổi trả phải còn nguyên tem của shop, không bị biến dạng, không bị rách...ất cả các sản phẩm khi đổi trả phải còn nguyên tem của shop, không bị biến dạng, không bị rách...

-Thông tin xin liênn hệ với chúng tôi tại:

  Nước hoa 95:

Hotline mua hàng: 0388.007.336

Website: https://nuochoa95.com/

Địa chỉ: Nhà số 9 Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

 

0388007336
messenger icon zalo icon