Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Dương

Adminstrator 15:13:18 13/05/2021 Lượt xem 4931 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Dương

Nước hoa là một loại mỹ phẩm hiện nay không chỉ dành cho nữ mà còn dành cho cả nam nữa. Nó làm tăng sự tự tin khi bạn giao tiếp với mọi người, nó đem lại phong cách và sự lôi cuốn. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Dương. Vậy thì đừng ngần ngại gì khi tham khảo qua shop Nước hoa 95 tại Hải Dương nhé.

Tìm hiểu về Nước hoa tại Hải Dương

Nước hoa tại Hải Dương hiện nay dường như là một từ khóa khá hot trong ngành mỹ phẩm nước hoa tại thành phố Hải Dương xinh đẹp này.  Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết địa chỉ nào ở Hải Dương có bán nước hoa chính hãng thì Nước hoa 95 tại Hải dương sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cửa hàng nước hoa chính hãng ở hải dương

Cửa hàng nước hoa chính hãng ở hải dương

Tại Nước hoa Hải Dương, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng nước hoa chính hãng chuẩn authentic với giá thành hợp lý nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ và bán sỉ nước hoa chính hãng, Nước Hoa Hải Dương tự tin là nhà cung cấp phân phối hàng đầu trong thị trường nước hoa với:

  • Các sản phẩm: Nước hoa Full size, Nước hoa Mini, Nước hoa Chiết, Nước hoa Tester.
  • Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như: Pháp, Ý, Mỹ,… hàng chuẩn chính hãng 100%, nước hoa chuẩn Authentic.

Cam kết hàng chính hãng

Đến với Nước hoa Hải Dương:

  • Chúng tôi cam kết nước hoa mua tại shop là hàng chính hãng 100%, nếu có phát hiện ra nước hoa fake chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% đối với sản phẩm bạn mua tại shop.
  • Chúng tôi luôn làm việc với quan niệm: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với mục đích đặt chữ “tín” lên hàng đầu.

Các sản phẩm nước hoa được bán tại cửa hàng

Nước hoa full box tại Hải Dương

Nước hoa full box tại Hải Dương

  • Nước hoa full-box: là loại nước hoa còn nguyên hộp, được nhập khẩu từ các nước Pháp, Ý, Mỹ…tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những chai nước hoa full-box thường có dung tích từ 50 ml đến 200ml.

Nước hoa Tester tai Hải Dương

Nước hoa Tester tai Hải Dương

  • Nước hoa tester: là loại nước hoa của hãng đành cho các bạn muốn dùng thử qua loại nước hoa đó.

Nước hoa Mini tại Hải Dương

Nước hoa Mini tại Hải Dương

  • Nước hoa mini: là loại nước hoa được sản cuất của hãng, với dung tích nhỏ và thường ở dạng lăn, dạng chấm, dạng xịt. Dung tích thường có ở những chai mini là từ 2 ml đến 20 ml.

Nước hoa chiết tại Hải Dương

Nước hoa chiết tại Hải Dương

  • Nước hoa chiết: là loại nước hoa được chiết xuất từ những nước hoa full-box với dung tích lớn, chiết sang những chai nhỏ có dung tích nhỏ khoảng 10 ml đến 20 ml

Đến với Nước hoa Hải Dương quý khách có thể yên tâm đặt niềm tin vào chất lượng của từng sản phẩm tại đây. Khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp với shop để được tư vấn thêm về mùi hương của từng loại phù hợp với tích cách của mỗi người sử dụng nhé. Ngoài ra các sản phẩm shop đăng bán trên website là giá của lọ chiết 10ml. Như vậy, khách hàng muốn mua lọ to 30ml, 50ml hoặc fullsize thì nhắn tin hoặc gọi điện cho shop.

Website: Nuochoa95.com

Facebook: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Hotline: 0388.007.336

0388007336
messenger icon zalo icon