Mẹo nhỏ dành cho bạn khi thử nước hoa

Adminstrator 11:21:33 05/05/2021 Lượt xem 323 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mẹo nhỏ dành cho bạn khi thử nước hoa

Nước hoa hiện nay là một trong những loại mỹ phẩm không thể thiếu cho các chị em phụ nữ và các chàng chai. Nước hoa đem lại cho bạn hương thơm thoải mái và thể hiện được phong cách, cá tính con người bạn. Sau đây sẽ là một số mẹo cần thiết dành cho các bạn khi đi thử nước hoa nhé.

Không thử nhiều mùi

Trước khi đi thử nước hoa, bạn cần lưu ý đến điều này đầu tiên. Bạn chỉ nên chọn cho mình khoảng từ 3 – 4 loại nước hoa để thử thôi nhé. Bởi khứu giác của chúng ta có thể cảm nhận được khoảng đó mùi với hương thơm chuẩn nhất. Chính vì thế, bạn không nên thử quá nhiều mùi, vì điều này sẽ khiến bạn bị loạn mùi, khứu giác của bạn sẽ không cảm nhận tốt hơn được nữa.

Ngoài ra, bạn có thể cho khứu giác của bạn nghỉ ngơi sau khi thử được 3 mùi nếu như bạn muốn thử tiếp thêm một số mùi hương khác. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên tham khảo các note hương của những loại nước hoa bạn đang muốn thử để chọn ra 3 – 4 loại nước hoa tốt nhất để bạn thử nhé.

Thử những mùi có hương thơm nhẹ nhàng trước

Nếu bạn chọn những mùi hương thơm đậm để thử trước thì những hương thơm nhẹ nhàng sau đó bạn thử, khứu giác của bạn sẽ không cảm nhận được.

Khi đi thử nước hoa, bạn đừng ngại khi đưa ra những lọ bạn ưng ý chia sẻ với nhân viên bán hàng. Họ sẽ giúp bạn chọn những loại nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng dành cho bạn thử trước.

Nếu muốn thử nước hoa, các bạn nên chọn những loại nước hoa có hương hoa cỏ, hương trái cây, hương hoa cỏ trái cây để thử trước. Chọn những mùi hương ngọt ngào, nồng ấm như hương gỗ, hương  dạ thuộc, đây sẽ là những loại nước hoa có hương đậm, bạn nên chọn thử sau cùng.

Thử nước hoa trên da

Chúng tôi khuyên các bạn, khi đi thử nước hoa, bạn nên thử trực tiếp lên da của mình. Bình thường, ở những cửa hàng bán nước hoa, họ thường cho bạn sử dụng giấy thử để thử mùi. Nhưng đó là một cách thử nước hoa sai làm, xịt nước hoa trên giấy thử bạn sẽ không cảm nhận đúng đượ mùi hương nước hoa khi xịt trên cơ thể bạn được.

Trên cơ thể mỗi chúng ta, mỗi người có một loại da khác nhau, có người da khô, có người da dầu, mỗi người có một tuyến mồ hôi khác nhau. Điều nay cũng chính là nguyên nhân khiến cho nước hoa trên da mỗi người có hương thơm có thể khác nhau đấy.

Khi thử nước hoa bạn nên xịt trực tiếp nước hoa để cảm nhận được mùi hương chính xác nhất khi bạn xịt nên cơ thể nhé.

Phải kiên nhẫn chờ đợi

Tại sao người ta thường nói, đi thử nước hoa phải thật kiên nhẫn chờ đợi? Đây là một câu hỏi được khá nhiều bạn chú ý đến, đặc biệt là đối với những bạn mới sử dụng nước hoa.

Nước hoa chính hãng sở hữu trong mình 3 tầng hương khác nhau, chúng được thay đổi theo thời gian. Mới đầu, sau khi vừa xịt nước hoa ra bạn đã cảm thấy hương thơm đậm. Nhưng hãy đừng vội quay lưng với chúng, đó chỉ là note hương đầu tiên và chúng chỉ tồn tại trong khoảng 10-15 phút đầu thôi nhé.

Sau lớp hương thơm đầu bay đi, những lớp hương giữa và lớp hương cuối sẽ là lớp hương lưu lâu trên cơ thể của bạn nhất, hương thơm đó sẽ được bạn cảm nhận rõ hơn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi khi đi thử nước hoa bạn nhé. Bởi vì, vội vàng sẽ khiến bạn bỏ lỡ đi một mùi hương phù hợp với bạn đấy.

Cần phải khởi động khứu giác của bạn

Khi bạn đã thử quá nhiều mùi hương khác nhau, khứu giác của bạn sẽ không phân biệt được các mùi hương tiếp theo đó. Hãy khởi động lại khứu giác của mình bằng cách đừng thử thêm bất kì mùi hương nào nữa, bạn có thể đi ra một khu vực có không khí thoáng, không có hương nước hoa. Hoặc bạn có thể ngửi một ít hạt cà phê để có thể trung hòa lại mùi hương trong mũi của mình.

Những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn có buổi thử nước hoa tốt nhất, giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp nhất. Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ bán nước hoa chính hãng vậy thì hãy liên hệ với Nước hoa 95 để được tham khảo và tư vấn miễn phí nhé.

Nước hoa 95:

Hotline mua hàng: 0388.007.336

Website: https://nuochoa95.com/

Fanpage FB: Nước Hoa 95 - Nước Hoa Authentic

Địa chỉ: Nhà số 9 Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng.

0388007336
messenger icon zalo icon