Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất?

Lương Thị Thanh Xuân 20:23:22 09/12/2021 Lượt xem 370 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Mua nước hoa mà bạn luôn băn khoăn khi tìm kiếm địa chỉ bán nước hoa tốt nhất tại Hải Phòng ư? Giờ đây, bạn sẽ không cần phải khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ bán nước hoa chính hãng nữa nếu như bạn đọc qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Trên thị trường nước hoa nói chung và thị trường nước hoa tại Hải Phòng nói riêng, hiện đang có rất nhiều những sản phẩm nước hoa kém chất lượng, nước hoa fake mà chúng ta không để ý là rất dễ mua phải. Và khi sử dụng những loại nước hoa kém chất lượng như vậy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Vậy nên, khi mua nước hoa chúng ta cần nắm chắc những kiến thức cơ bản về cách phân biệt nước hoa và tìm cho mình một địa chỉ bán nước hoa uy tín nhất.

Những bước cơ bản để phân biệt nước hoa thật - giả

Nếu bạn chưa biết cách phân biệt nước hoa thật – giả thì hãy dựa vào các bước cơ bản chúng tôi đưa ra sau đây nhé:

Phân biệt sự khác biệt giữa vỏ hộp của chai nước hoa

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 1

Vỏ hộp nước hoa fake thường sai font chữ và sai chính tả

Đây là yếu tố cơ bản và đơn giản nhất mà ai cũng có thể nhận biết được. Vỏ hộp của những các sản phẩm chính hãng thường được thiết kế với màu sắc chuẩn, chữ tên thương hiệu, tên chai nước hoa thường được in nổi hoặc chìm. Chữ trên các vỏ hộp nước hoa chính hãng luôn được viết đúng Font chữ, không bị sai Font. Tuy nhiên, với nhiều dòng nước hoa fake hiện nay, vỏ hộp được thiết kế giống hoặc gần giống với những chai nước hoa chính hãng vậy cho nên cách này không hẳn là hữu dụng.

Dựa vào mùi hương và độ lưu hương

Đối với mỗi một loại nước hoa được những nhà pha chế tạo ra đều mang một mùi hương riêng biệt, mùi hương thường thu hút người dùng cho đến những tầng hương cuối cùng. Ở nước hoa chính hãng thường có 3 tầng hương thơm chính, chúng thay đổi hương thơm theo thời gian. Còn ở nước hoa fake thì chỉ có 1 tầng hương. Hương thơm của nước hoa fake dễ đem lại cảm giác khó chịu cho người dùng, mùi hương thường đậm, nhiều cồn. Nước hoa fake thường làm giống mùi hương của nước hoa real ở ngay tầng hương đầu tiên, sau đó mùi sẽ không thay đổi, vậy nên khi thử nước hoa bạn nên thử khoảng trên 15 phút để cảm nhận tầng hương tiếp theo có thay đổi không để biết được độ thật giả của nước hoa.  

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 2

Mùi hương nước hoa khó có thể sao chép hoàn toàn

Dựa vào độ lưu hương của nước hoa, bạn cần có thời gian để kiểm tra nhiều hơn so với những cách khác. Vì thế, bạn có thể đi thử nước hoa trước và hôm sau hoặc vài tiếng sau quay trở lại mua hàng nếu bạn cảm thấy hài lòng. Nếu chỉ sau 1-2 tiếng, mùi nước hoa đã không còn thì bạn nên cân nhắc, lọ nước hoa đó có thể là lọ giả.

Bạn có thể tham khảo thêm về nồng độ cồn có trong nước hoa

Dựa vào thiết kế vỏ chai nước hoa

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 3

Vỏ chai nước hoa chính hãng thường đẹp và rõ nét

Thiết kế vỏ chai là cách giúp các bạn phân biệt nước hoa dường như là chuẩn nhất. Cách này cần đòi hỏi bạn có kiến thức về dòng nước hoa của bạn. Đầu tiên, bạn cần phân biệt Font chữ trên chai, sau đó là lắp chai, phần bên trong chai. Xem chi tiết tại hình dưới đây:

Dựa vào màu sắc của nước hoa

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 4

Màu sắc nước hoa chính hãng luôn rõ ràng, không vẩn đục

Bạn có thể dựa vào màu sắc của dung dịch nước hoa để phân biệt nước hoa thật và giả. Nước hoa chính hãng dung dịch nước thường có màu sắc đẹp, rõ ràng, không vẩy đục. Nước hoa giả thường có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn, màu sắc không tươi, bị dính cặn.

Dựa vào giá cả

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 5

Nước hoa chính hãng không có chương trình Sale giảm mạnh, chỉ Sale không quá nhiều

Một trong số những cách phân biệt nước hoa thật – giả đơn giản nhất đó chính là dựa vào giá thành của sản phẩm. Nước hoa thật thì sẽ không thể rẻ một cách bất bình thường được. Bởi vì, nước hoa chính hãng thường có giá cao hơn so với nước hoa fake, nước hoa giả thường sale giảm mạnh còn nước hoa thật chỉ sale không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bây giờ các bạn tìm trên mạng sẽ thấy cùng một loại nước hoa nhưng có vô vàn mức giá bán khác nhau, không hề có thước đo nào để so sánh. Do đó, khái niệm đắt hay rẻ cực kỳ mở hồ. Và trên thị trường hiện nay, nước hoa giả bán bằng giá nước hoa thật.

Lưu ý: hiện nay nhiều bạn có suy nghĩ sử dụng nước hoa Tester sẽ là hàng chuẩn nhất, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm đó nhé. Nước hoa Tester ở một số hãng nước hoa nổi tiếng hiện nay như chanel, versace… đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả rồi đấy nhé. Vậy nên các bạn cần phân biệt thật kỹ và lựa chọn một địa điểm uy tín để mua nước hoa chính hãng với giá tốt nhất nhé.

Xem thêm cách phân biệt nước hoa Fake và nước hoa chính hãng

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất?

Mua nước hoa cũng như mua mỹ phẩm vậy, dùng mỹ phẩm tốt cơ thể bạn mới trẻ đẹp thì dùng nước hoa tốt bạn sẽ thể hiện được phong cách cá tính của mình và dễ dàng để lại dấu ấn khó quên đến với những người ở xung quanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và ngay cả những người xung quanh nữa.

Mua nước hoa ở đâu Hải Phòng tốt nhất? - Ảnh 6

Cửa hàng nước hoa tại Hải Phòng

Để mua cho mình một chai nước hoa tại Hải Phòng bạn không chỉ cần nhận biết được nước hoa thật giả mà bạn còn cần phải biết cho mình những địa chỉ bán nước hoa chính hãng uy tín.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán nước hoa chuẩn authentic, Nước hoa 95 luôn tự hào về những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các bạn đều đạt chuẩn, hàng chính hãng với hơn 300 mẫu nước hoa dành cho nam nữ khác nhau.

Các bạn có thể ghé qua tham khảo các sản phẩm nước hoa của nước hoa 95 ngay tại website: www.nuochoa95.com 

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0388007336 

0388007336
messenger icon zalo icon