Những lọ nước hoa dùng cho buổi tối phù hợp nhất

Adminstrator 17:51:09 22/08/2020 Lượt xem 1704 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Những lọ nước hoa dùng cho buổi tối phù hợp nhất

Buổi tối, nên dùng những lọ nước hoa nào? Ngày hôm nay Nước hoa 95 giả quyết những thắc mắc của các bạn về những loại nước hoa dùng cho buổi. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các ban một vài lọ nước hoa dùng phù hợp với thời điểm của buổi tối.

Buổi tối là thời điểm có thời tiết mát mẻ, dễ chịu và cũng là thời điểm thường diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí hoặc các hoạt động cá nhân như đi tiệc, đi hẹn hò… vì vậy bạn có thể chọn những mùi hương đậm đà hơn, độc đáo hơn một chút với những tông mùi thể hiện rõ ràng phong cách cá nhân của bản thân.

Một số lọ nước hoa dùng buổi tối dành cho nữ như:

Chanel No 5 Parfum Red Edition

Very Sexy (2018)

Scandal

Một số lọ nước hoa dùng buổi tối cho nam như:

Eau De Lacoste L.12.12 White

L’eau D’issey Pour Homme

Versace Eros Flame

>>> Xem thêm: Nước hoa Nữ chính hãng

Bên cạnh những mùi hương đậm đà thì bạn cũng có thể sử dụng một số lọ nước hoa có hương thơm nhẹ nhàng theo phong cách thời trang hoặc để đi ra mắt nhà người yêu, hỏi thăm những người lớn tuổi …

Nước hoa hương nhẹ nhàng cho nữ như:

Versace Bright Crystal

Chanel No 5 L’eau

 

Chance Eau Fraiche

Nước hoa hương nhẹ nhàng cho nam như:

Boss Bottled Unlimited

Allure Homme Sport Eau Extreme

Versace Eros

Aqva Pour Homme

>>> Xem thêm: Nước hoa nam chính hãng

Đối với nước hoa sử dụng vào thời điểm ban đêm có mùi hương đậm thì khi sử dụng các bạn nên xài ít hơn so với nước hoa sử dụng vào thời điểm ban ngày. Bạn là người không phải thường xuyên sử dụng nước hoa vào thời điểm ban đêm, vậy thì hãy lên chọn những lọ nước hoa chiết có dung tích nhỏ hoặc trung bình, điều đó sẽ vừa tiết kiệm vừa giúp bạn có thể tiện mang theo bên mình, có thể thay đổi mùi hương bất cứ khi nào bạn cần

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ bán nước hoa chiết chính hãng

Trên đó là những lọ nước hoa bạn có thể tham khảo để sử dụng chúng vào thời điểm buổi tối. Nếu trong tử đồ của bạn còn thiếu lọ nước hoa dành cho thời điểm buổi tối thì hãy liên hệ trực tiếp tới Nước hoa 95 – địa chỉ bán nước hoa chính hãng tại Hải Phòng để được tư vấn chọn nước hoa và mua nước hoa hàng chuẩn nhất. Đặc biệt ở Nước hoa 95 có bán những lọ nước hoa loại chiết nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo trên người rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhận ship cod toàn quốc và có chế độ bảo hành hàng chính hãng hợp lý.

0388007336
messenger icon zalo icon